Hướng dẫn bảo quản TV khi chuyển nhà đúng cách

Bảo quản TV khi chuyển nhà đúng cách luôn là vấn đề mà các hộ gia đình quan tâm khi chuyển nhà tới một nơi ở mới. Bởi lẽ, Tivi là một trong số những đồ vật khó vận chuyển và dễ hỏng hóc nhất, hơn nữa đây lại là một món đồ có giá trị. Bài viết dưới đây, Chuyennhatietkiem.vn sẽ hướng dẫn cho bạn bảo quản TV khi chuyển nhà đúng cách, đảm bảo vận chuyển tới nơi ở mới một cách an toàn.

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết để đóng gói TV

bảo quản TV khi chuyển nhà
Hướng dẫn bảo quản TV khi chuyển nhà đúng cách

Công việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là chuẩn bị các vật dụng cần thiết, những dụng cụ chuyên dụng để sử dụng cho quá trình đóng gói và bảo quản TV khi chuyển nhà. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì.

– Thùng carton: Bạn nên lựa chọn thùng có kích thước phù hợp, như vậy sẽ bảo quản TV tốt hơn. Bạn có thể tận dụng thùng carton khi mua TV để dự trữ và sử dụng nhé.

– Xốp: Xốp sẽ giữ TV cố định và không bị dịch chuyển khi di chuyển trên đường. Xốp cũng sẽ tránh những va chạm không đáng kể trong, bảo vệ chất lượng của sản phẩm.

– Túi nilong chuyên dụng để bọc TV.

Bạn có thể mua những dụng cụ, vật dụng này tại các cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng bán đồ chuyên dụng phục vụ chuyển nhà.

Chú ý ngắt nguồn điện và tháo dây nguồn

bảo quản TV khi chuyển nhà
Hướng dẫn bảo quản TV khi chuyển nhà đúng cách

Bước tiếp theo trong quá trình đóng gói TV khi chuyển nhà đó là tháo nguồn điện. Đây là việc làm vô cùng cần thiết không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn đảm bảo chất lượng của TV.

Bạn nên ngắt nguồn điện trước 2 – 3 giờ nếu có ý định chuyển nhà. Sau đó tháo dây nguồn và các dây liên quan. Sau đó cuộn gọn gàng, xếp ngăn nắp sang một bên. Đây là bước dễ dàng và đơn giản nhất giúp bạn thực hiện tốt các bước sau.

Đóng gói TV trước khi vận chuyển

bảo quản TV khi chuyển nhà
Hướng dẫn bảo quản TV khi chuyển nhà đúng cách

Bước tiếp theo đó là tiến hành bọc TV trước khi vận chuyển. TV quan trọng nhất là màn hình, nhất là với màn hình led, vì vậy bạn nên chú ý hơn khi bọc.

Sau khi cho TV vào thùng carton và lót xốp. Bạn nên dùng băng dính dán cố định bên ngoài để xốp không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là 4 góc của TV. Giữ TV cố định cũng là cách giảm trầy xước và va đập trong quá trình chuyển nhà.

Nếu bạn không tự tin với khả năng cũng như kinh nghiệm tháo gỡ TV của mình, bạn có thể liên hệ tới đội ngũ tháo lắp TV hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay, họ sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh và đảm bảo nhất. Xem giới thiệu công ty chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyennhatietkiem.vn

bao quan TV khi chuyen nha 8
Hướng dẫn bảo quản TV khi chuyển nhà đúng cách

Để có thể đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn thì bạn nên thuê xe tải để vận chuyển. Trước khi cho lên thùng xe thì cần đảm bảo thùng xe tải phải khô ráo trước khi cho ti vi lên xe. Để chắc chắn hơn thì bạn cũng nên lót bằng chăn hoặc túi chống xốc ở bên dưới giúp quá trình vận chuyển ti vi an toàn hơn.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các khâu đóng đồ từ A đến Z. Vì vậy các bạn có thể tham khảo để lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà và tháo lắp các thiết bị điện tử như TV nhé.

Hi vọng rằng với những kinh nghiệm bảo quản TV khi chuyển nhà mà Chuyennhatietkiem.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp cho gia đình bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất. Chúc bạn sớm hoàn thiện và chuyển tới một nơi ở ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ vận chuyển của Chuyennhatietkiem.vn. Vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức dưới đây: