Những văn phòng phẩm thiết yếu tại văn phòng làm việc

Văn phòng phẩm thiết yếu luôn là đồ vật cần thiết tại bất cứ một văn phòng làm việc nào. Tuy chỉ những thứ nhỏ nhưng chúng lại vô cùng cần thiết đảm bảo cho quá trình làm việc diễn ra trôi chảy. Chính vì thế mà việc sắp xếp và quản lý chúng cũng cần được các nhà quản lý quan tâm để tránh tình trạng thiếu xót làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Bài viết hôm nay, Chuyennhatietkiem.vn sẽ liệt kê danh sách những văn phòng phẩm thiết yếu tại văn phòng làm việc cần phải chuẩn bị đầy đủ:

Các loại giấy

van phong pham thiet yeu
Những văn phòng phẩm thiếu yếu tại văn phòng làm việc

Đây văn phòng phẩm thiết yếu nhất trong mỗi văn phòng, công ty. Đầu tiên là giấy A4 để in, phô tô các tài liệu, hợp đồng làm ăn, nội quy, thông báo… Tiếp đó là các giấy note giúp mỗi nhân viên ghi nhớ những việc cần phải làm, những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra còn có loại giấy in hóa đơn, chứng từ bán hàng, tem sản phẩm cho bộ phận kế toán, bán hàng. 

Sổ tay

van phong pham thiet yeu 1
Những văn phòng phẩm thiếu yếu tại văn phòng làm việc

Sổ tay là một đồ dùng không thể thiếu, đặc biệt là đối với nhân viên hành chính và nhân viên kế toán. Một số văn phòng thường trang bị luôn sổ tay cho nhân viên, hoặc là nhân viên tự trang bị. Sổ tay có nhiều khổ, nhiều mẫu mã, tùy vào sở thích cũng như đặc thù công việc mà có thể chọn loại sổ tay cho phù hợp. Nhưng phổ biến nhất vẫn là sổ tay có bìa màu đen, bên trong giấy màu trắng. Những loại sổ tay nhỏ gọn, có màu sắc, hoa văn đẹp thường dùng để ghi chép nhanh, thích hợp cho những cô nhân viên văn phòng trẻ trung, nhí nhảnh. 

Bút viết

van phong pham thiet yeu 2
Những văn phòng phẩm thiếu yếu tại văn phòng làm việc

Đi kèm với sổ tay, bút viết là văn phòng phẩm thiết yếu mà một văn phòng làm việc nên chuẩn bị sẵn. Ngoài bút bi là loại thông dụng nhất, nhân viên văn phòng còn cần đến bút chì, bút nhớ, bút cắm bàn, bút xóa.Ngoài ra còn các loại bút dạ, bút laser sử dụng trong các cuộc họp hoặc khi thuyết trình.  

Folder đựng tài liệu

van phong pham thiet yeu 3
Những văn phòng phẩm thiếu yếu tại văn phòng làm việc

Tất cả các công ty đều sử dụng loại văn phòng phẩm thiết yếu này, giúp cho việc quản lý hồ sơ và tài liệu hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Folder đựng tài liệu hay còn gọi là kẹp tài liệu rất hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc hoặc sử dụng trong các buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng.  

Các loại máy văn phòng

van phong pham thiet yeu 4
Những văn phòng phẩm thiếu yếu tại văn phòng làm việc

Máy văn phòng cũng là một trong những văn phòng phẩm thiết yếu ở các công sở.Những loại máy mà các công ty thường dùng là máy tính, máy chấm công, máy chiếu, máy fax, máy in, máy phô tô hoặc máy hủy tài liệu. Bên cạnh đó còn có máy đóng sách hoặc máy đếm tiền dành cho các ngân hàng hoặc các công ty chuyên về kinh doanh, buôn bán.

Một số vật dụng khác

Một số văn phòng phẩm thiết yếu khác như kệ đựng hồ sơ, hộp đựng name card, kéo, thước kẻ cũng rất cần thiết cho các nhân viên văn phòng. Ngoài ra, còn những đồ dùng mà chúng ta có thể thấy ở bất kì văn phòng nào như bấm ghim, kẹp bướm, bấm lỗ, băng keo, hồ dán…

Trên đây là danh mục các văn phòng phẩm thiết yếu tại văn phòng công ty mà bạn nên chuẩn bị đầy đủ. Hi vọng bài viết hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

1 số lưu ý sắp xếp bàn ghế cho văn phòng mới đảm bảo khoa học và thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ vận chuyển của Chuyennhatietkiem.vn. Vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức dưới đây: