Top 5 công ty về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có ý định chuyển nhà đến một nơi ở mới? Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này để lựa chọn cho mình một công ty uy tín? Bài viết dưới đây Chuyenhatietkiem.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 công ty về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

chuyển nhà chuyên nghiệp
Top 5 công ty về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng được thành lập từ năm 1996, đến nay Thành Hưng vẫn luôn là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Hiện tại, Thành Hưng có chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty Thành Hưng hiện nay đã mở rộng quy mô từ 40 chiếc xe tải lên hơn 700 chiếc xe tải các loại để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chính nhờ chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng mà Công ty có được vị thế như hiện tại.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3873 3733 – 3873 1313 – 3872 5725.

CÔNG TY TNHH TM VẬN CHUYỂN HÀ THÀNH

Nắm bắt được xu hướng, nhu cầu của người dân trong việc đang cần những địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng cao để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Năm 2012, công ty TNHH TM Vận chuyển Hà Thành ra đời nhằm cung cấp, đưa ra các giải pháp cho dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, giá cả phù hợp tới tất cả dân cư tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

B6A Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngõ 3/239 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0988.522.698

Email: chuyennhahathanhhn@gmail.com – conganthanh@gmail.com

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TIẾT KIỆM Chuyennhatietkiem.vn

chuyển nhà chuyên nghiệp
Top 5 công ty về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tuy là một công ty về dịch vụ chuyển nhà mới nhưng với sự thừa hưởng và đúc kết kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước, Chuyennhatietkiem.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với sứ mệnh “Làm cho vận chuyển trở nên dễ dàng hơn”, công ty luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện và đưa ra những gói dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn một gói dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhưng vẫn mong muốn một mức giá tiết kiệm thì đây sẽ sự là lựa chọn đáng cân nhắc.

Liên hệ:

Công ty Chuyển Nhà Tiết Kiệm

43 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: hi@chuyennhatietkiem.vn

Hotline: 0385 277 331

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ VĂN PHÒNG KIẾN VÀNG

chuyển nhà chuyên nghiệp
Top 5 công ty về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Công ty chuyển nhà văn phòng Kiến Vàng được thành lập từ những năm 90, thế kỉ 20 với lĩnh vực hoạt động, ngành nghề chính là chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt thời hoạt động. Khi lựa chọn Kiến Vàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình với những giải pháp chuyển nhà chuyên nghiệp nghiệp nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ: ROYAL CITY Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24

Email: chuyenvanphongkienvang@gmail.com

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THẦN ĐÈN

chuyển nhà chuyên nghiệp
Top 5 công ty về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Công ty TNHH dịch vụ Thần Đèn đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty có dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, xứng tầm là 1 trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

Thế mạnh của công ty là vận chuyển đường bộ nội địa (Đi Nam – Trung – Bắc) do sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Cung cấp dịch vụ đa dạng như vận chuyển hàng hóa toàn quốc, cho thuê xe tải, xe cẩu, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp dỡ hàng hóa, đồ đạc, dịch vụ chuyển văn phòng, thuê xe cẩu.

Liên hệ:

Địa chỉ: Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0967 000 111

Email: dichvuthanden@gmail.com

Trên đây là Top 5 công ty về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được cho mình một công ty ưng ý nhất.

Xem thêm:

8 việc cần làm trước khi chuyển về nhà mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ vận chuyển của Chuyennhatietkiem.vn. Vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức dưới đây: